Hạng B2 9 chỗ, 3,5 tấn

Xe ôtô hạng B2 là loại xe ôtô chuyên dùng được cấp cho người hành nghề lái xe, có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg và chở tối đa đến 9 chỗ ngồi (tính cả người lái).
Người đủ 18 tuổi trở lên được tham gia thi bằng lái xe ôtô hạng B2, điều khiển xe ôtô từ 4 đến 9 chỗ ngồi.

Quy trình học và thi lấy bằng lái xe ôtô hạng B2

Thủ tục hồ sơ: Để tham gia khóa học và thi lấy bằng lái xe ôtô hạng B2, các bạn chỉ cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ sau
10 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp áo có cổ, không deo kính)
1 bản CMT photo (không cần công chứng)
Ghi đầy đủ các thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ cấp 4 nơi đăng ký HKTT theo chứng minh thư.

Đào tạo học lý thuyết: Sau khi nộp hồ sơ, học viên sẽ được cấp tài liệu học lái xe bao gồm sách học luật giao thông đường bộ và phần mềm thi sát hạch lý thuyết trên máy tính.
Học viên được đào tạo học lý thuyết trong khoảng thời gian là 3 tháng,  bao gồm các nội dung: học luật giao thông đường bộ, biển báo, chỉ dẫn. Làm quen với ôtô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ôtô. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm thi sát hạch lái xe ôtô trên máy tính, có thể tự ôn luyện thi thử tại nhà.

Đào tạo thực hành lái xe: Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ đăng ký học lái xe, học viên được cấp 01 thẻ học viên, thẻ này có giá trị khi đi học thực hành. Học viên được học thực hành song song với lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của giảng viên kinh nghiệm và 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe.
Đào tạo thực hành từ cơ bản đến nâng cao, từ những thao tác cơ bản như vào số, vào côn. Đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình sẽ truyền đạt tất cả kinh nghiệm lái xe cho học viên, học đến khi biết lái thành thạo.

Lệ phí học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Lệ phí làm hồ sơ và học luật: 2600.000Đ (Bao gồm học luật, thẻ học viên, chứng chỉ nghề và giấy khám sức khỏe)
Lệ phí học lái và thực hành:
+ Học chọn gói: 3000.000Đ/khóa
+ Học bổ túc tay lái: 200.000Đ/giờ
(đã bao gồm phí xăng xe và thuê giảng viên dạy)
Tổng ôn xe chíp: 230.000Đ/giờ (nộp khi tập xe chíp)
Lệ phí thi: 580.000Đ nộp khi đi thi sát hạch tại sân thi
Thi cấp chứng chỉ nghề: Sau thời gian đào tạo 3 tháng, trung tâm sẽ tổ chức thi cấp chứng chỉ cho học viên, phần thi bao gồm:
Thi lý thuyết (pháp luật giao thông đường bộ)
Thực hành lái xe trên sa hình

Tin Liên Quan