Thi bằng lái xe hạng A2

Thủ tục thi cấp bằng – giấy phép lái xe máy hạng A2, A3 truong day cho o tphcm

Thủ tục thi cấp bằng – giấy phép lái xe máy hạng A2

CAM KẾT RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG – KHÔNG CÓ NƠI NÀO RẺ HƠN.

GỌI NGAY NHẬN ƯU ĐÃI : 0972 472 469 THI BẰNG LÁI XE PHÂN KHỐI LỚN A2 _ HÀ NỘI

Trung tâm ĐTSH Lái xe số 2 xin thông báo cụ thể chương trình đào tạo sát hạch lấy bằng (giấy phép lái xe) hạng A2 như sau:
Một tháng trung tâm tổ chức 8 buổi thi bằng lái xe hạng A2. Mỗi buổi thi tại 1 sân thi khác nhau:
1.Thi tai sân giao thông công chính ( Nhốn)- Từ Liêm – Hà Nội
2.Thi tại sân công ty vận tải oto số 2 tại 136 Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
3. Thi tại Phố Nối _ Vĩnh Khúc _ Văn Giang _ Hưng yên.
4. Thi tại Bắc Ninh nên học kế toán
5. Thi Tại Kiêu Kỵ_ Gia lâm _Hưng Yên
Học viên nhà gần ở đâu đăng kí thi bằng ở đó. Cho phù hợp với đường đi của mình.
2. Yêu cầu hồ sơ: 4 ảnh 3×4 nền xanh (áo có cổ, không đeo kính) và 2 bản photo CMND (hoặc hộ chiếu) không cần công chứng. Các giấy tờ còn lại theo quy định sẽ được chúng tôi thay mặt học viên thực hiện.
Riêng đối với người đã có giấy phép lái xe bằng chất liệu thẻ nhựa PET (thẻ cứng nhỏ như thẻ ngân hàng) thì cần nộp thêm bản photo trong ngày thi sát hạch.
Theo quy định của nhà nước : Đối với những trường hợp có bằng lái xe oto hạng B2, C,DE,… thì khi thi bằng lái xe hạng A2 vẫn phải thi cả phần thi lý thuyết nữa ( Không được miễn lý thuyết như bằng lái xe hạng A1)
3. Tổng cộng các chi phí hồ sơ, tài liệu ôn lý thuyết, đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành lái xe:
2000.000 ĐỒNG KHUYẾN MẠI CHỈ CÒN 1.399.000Đ
Lệ phí cấp bằng + lệ phí thi lý thuyết, thực hành: 225.000Đ (nộp trong ngày thi)
Vậy Tổng chi phí chỉ có 1624.000 đồng.CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
Lệ phí học lý thuyết : Có mẹo học để hỗ trợ học viên học, phần mềm hỗ trợ học viên thiLệ phí học thực hành : Trung tâm tổ chức 2 ngày học thực hành, có giáo viên hướng học, học bằng xe của trung tâm, xăng xe miễn phí, mượn xe miễn phí, học viên được học thực hành ngay trên xe thi, nên yên tâm về chất lượng.
ĐẶC BIỆT : TRUNG TÂM CÓ GÓI HỒ SƠ VIP. THI LÀ ĐỖ. BẠN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI.
NGOÀI RA GÓI HỒ SƠ THƯỜNG 1399K. TRUNG TÂM KHUYẾN MẠI THÊM. NẾU THI SINH THI TRƯỢT. ĐƯỢC THI LẠI MIỄN PHÍ TỚI KHI ĐỖ THÌ THÔI.
Lưu Ý : Học viên có bằng lái xe oto không được miễn thi lý thuyết với bằng A2. Chỉ miễn thi lý thuyết với bằng lái xe máy A1.  khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu
 
Hãy gọi ngay : 0972472469 để nhận ngay ưu đãi. Chúng tôi làm việc từ 8h30-18h hàng ngày từ thứ 2 tới chủ nhật, bất cả ngày lễ hay ngày thường. Bạn hãy gọi chúng tôi, chúng tôi đều hỗ trợ và tư vấn cho bạn.Hình thức tiến hành:– Khi đăng ký nộp hồ sơ thì học viên nhận ngay tài liệu giấy “Bài ôn tập lý thuyết sát hạch, cấp GPLX – bộ 365 câu hỏi sát hạch bằng A2″ cùng với copy phần mềm sát hạch chạy trên máy tính để ôn luyện._ Học viên có 2 buổi học lý thuyết với giáo viên của trung tâm hướng dẫn những mẹo học thông minh, để giúp đỡ bạn học đạt kết quả tốt nhất. Bạn được cài đặt và tặng phần mềm thi thử để kiểm tra năng lực của mình sau khi học._ Khi học viên đi thi lưu ý : Đối với phần thi Lý thuyết : Thời gian làm bài 15phut. Học viên phải trải lời 20 câu hỏi nằm trong bộ đề 365 câu hỏi thi bằng lái xe hạng A2. Học viên trả lời được 18/20 là đạt yêu cầu. Khi thi thực hành trải qua 4 bài thi liên hoàn. Đạt 80/100 điểm là học viên thi đỗ bằng lái xe A2

_ Quy định khi thi bằng : Sáng 7h bạn có mặt ở trường thi. Mang theo CMND và bằng oto gốc ( nếu có ). Mang theo lệ phí thi là 225.000 đồng. Thi xong lý thuyết là thi ngay thực hành. Kì thi kết thúc lúc 10h. 1 buổi thi có 140 thí sinh đăng kí dự thi.

Lưu ý : Ngay sau khi học viên nộp hồ sơ. Học viên hãy đăng kí ngay lịch thi, địa điểm thi. Gần tới ngày thi. Trung tâm sẽ báo tới học viên ít nhất trước 1 tuần (lịch thi phải đăng ký với Sở Giao thông vận tải cho mỗi tháng). Trước ngày thi chính thức, Trung tâm có kế hoạch 2 ngày tập trung tại trường để ôn tập lý thuyết và thực hành lái xe, tùy mỗi học viên có thể đến 1 trong 2 ngày đó hoặc cả 2 ngày nếu muốn.

Sau khi thi xong . Bạn nhận ngay được 1 giấy hẹn báo kết quả và ngày giờ có bằng lái xe. Sau 6 ngày học viên có bằng lái xe.

Mọi chi tiết vui lòng liên hê :
Số nhà 35 – Ngõ 85- Hạ Đình- Nguyễn Trãi – Thanh Xuân- Hà Nội ( Gần ngã tư khuất duy tiến giao với đường Nguyễn Trãi- Đi tới 287 Nguyễn trãi rẽ vào là phố Hạ Đình).

0972 472 469 – 0983. 485. 088

 

xe a2

 

 

Tin Liên Quan